12.2 |
การบริหารจัดการด้านการบริโภค |
26
คะแนน/
26.70% |
1 |
- นโยบายการจัดหาสินค้าอย่างมีจริยธรรม (4.8%)
- นโยบายการกำจัดขยะอันตรายอย่างเหมาะสม (4.8%)
- นโยบายวัดปริมาณขยะฝังกลบและปริมาณขยะรีไซเคิล (4.8%)
- นโยบายลดการใช้พลาสติก (4.8%)
- นโยบายลดการใช้สิ่งของใช้แล้วทิ้ง (4.8%)
- หลักฐานที่แสดงว่านโยบายเหล่านี้ใช้ได้กับบริการที่รับจ้างภายนอกด้วย (1.35%)
- หลักฐานที่แสดงว่านโยบายเหล่านี้ใช้ได้กับซัพพลายเออร์ภายนอกด้วย (1.35%) |
|
12.4 |
การเผยแพร่รายงานความยั่งยืน |
19.30% |
1 |
สถาบันได้เผยแพร่รายงานความยั่งยืนของมหาวิทยาลัยระหว่างปี 2019 ถึง 2021 หรือไม่ และเป็นเอกสารแบบแยกเดี่ยวหรือเป็นส่วนหนึ่งของรายงานประจำปีที่ใหญ่กว่า การเผยแพร่รายงานความยั่งยืนเป็นข้อกำหนดโดยตรงของเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนข้อ 12 ของสหประชาชาติ |
|